เจนนี่ ยอมแล้ว สำนึกผิดในสิ่งที่เกิด

ช่วงชีวิตของคน ๆ หนึ่งนั้นจะต้องผ่านอุปสรรคอะไรกันอีกมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งที่ดี และก็ไม่ดี แต่เมื่อไหร่ที่เราต้องเจอกับเรื่องที่มันหนักหนาเกิดจะรับไหว ให้ตั้งสติแล้วกลับไปคิดทบทวนว่า สิ่งที่เราได้กระทำลงไปนั้น มันถูกหรือมันผิดอย่างไร เพราะหากเราใช้สติใคร่ครวญดูอย่างถี่ถ้วนแล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้น อาจจะมาจากตัวเราเองก็เป็นได้

แน่นอนว่า กระแสช่วงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกซะจาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งโดนเรื่องราวมากมายกระหน่ำเข้ามาอย่างไม่ได้พักหายใจกันเลยทีเดียว ตอนแรกก็เรื่องสัญญาใจ ที่จะให้น้องเก้า เกริกพล ต่อมาก็เรื่องค่าตัว 500 บาท ล่าสุดไม่พอยังจะมาเจอเรื่องคลิปเก่าทวงเงิน แถมถูกยกเลิกจ้างงาน ต้องบอกเลยว่าใครเป็นเจนนี่ตอนนี้ คงจะรับกับเรื่องราวต่าง ๆ นี้ไม่ไหวแน่ ๆ

แต่ทว่าล่าสุด ทางด้านเจนนี่ได้ออกมาโพสข้อความสำนึกในสิ่งที่ได้เกิดขึ้น แน่นอนว่ารวมไปถึงขอโทษในกรณีคลิปเก่าที่ออกมา โดยเธอบอกว่า “ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าๆ ที่เคยอัดลงโซเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสบ้าง พูดจาหยาบคายบ้างทุกอย่างทำไปเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาคิดร้าย กับผู้ใดทั้งสิ้น ต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไข และจะทำสิ่งดีๆให้มากที่สุด”

แน่นอนว่า ก็ได้แต่หวังให้คนในสังคมไทย ยอมรับและให้โอกาสเธอกับสิ่งเหล่านี้ที่ได้เกิดขึ้นมา หากเราคิดว่าเราทำไม่ถูก ต้องมีสติยอมรับ และขอโทษ เชื่อแน่ว่าหลายคนจะให้โอกาสเธอ

ที่มา บันเทิงวาไรตี้