เผยเบื้องหลังวันที่ เจนนี่ แจ้งความป้าตัวเอง

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม เพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เผยเบื้องหลังในวันที่น้ำต าตก ลูกรู้ไหม พ่อยืมเงินคนข้างบ้าน นั่งรถไฟมุ่งหน้าสู่กรุงฯ ในวันที่ลูกแจ้งความป้า จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมรสุมที่เกิดขึ้นกับ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังพี่สาวของพ่อ ออกมาโพสต์แฉในทำนองที่ว่าเจ้าตัวทอดทิ้งพ่อ

ไม่ยอมส่งเงินให้ในยามที่ไม่สบายและลำบาก จนเกิดเป็นกระแสอย่างหนักในโลกโซเชียล ทำให้เจนนี่ต้องออกมาชี้แจงทั้งน้ำต า ว่าเรื่องดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมดำเนินคดีกับผู้เป็นป้า ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยหากย้อนกลับไปในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ป้าของเจนนี่ ได้เดินทามารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมบุตรสาว และนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่ จนกระทั่งมีการถอนแจ้งความไปในที่สุด

โพสต์ดังกล่าว

พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อกับแม่

หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชี่ยลมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

นี่เป็นภาพวินาทีที่นายนิติธร แก้วโต ทนายเจมส์ กำลังถ่ายเลขบัญชีจากหน้าสมุดธนาคารของนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่ ส่งไปให้ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธย า สามีใบเตย อาร์สย าม ทำการโอนเงินจำนวนหนึ่งมาให้นายอภินันท์ เพื่อเป็นค่าเดินทางกลับจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังทราบว่านายอภินันท์ยืมเงินเพื่อนบ้านเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร ในวันที่พี่สาวมารับทราบข้อกล่าวหาหลังโดนเจนนี่ฟ้อหมิ่นประมาท

เป็นเรื่องราวที่อ่านแล้วน้ำ ตา ก็ไหลอาบสองแก้มไปด้วย

ขอบคุณ ธราวุฒิ ขุดประเด็น