ร่างทรงสื่อจิต เตือนลุงพล อีก 3 เดือนจะเกิดเรื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 63 มีหญิงที่อ้างตัวว่าเป็นนักปฏิบัติธรรม และสามารถสื่อสารกับองค์ปู่พญานาคได้ ก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาเพื่อจะพบและพูดคุยกับหมอปลา แต่ถูกปฏิเสธ ซึ่งนักปฏิบัติธรรมหญิงไม่พอใจที่หมอปลาแนะนำให้ลุงพลไปสาบานกับครอบครัวแล้วปักธูปลงดิน และมีการท้าทายว่าอาจจะเกิดสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น และ 3 เดือนข้างหน้าจะเกิดเรื่องบางอย่างนั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดวันที่ 8 ส.ค. 63 นางรจนา คำทองแท้ ผู้ที่อ้างว่าสื่อสารกับองค์พญานาคได้ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าว ตนไม่ได้มีเจตนาอยากเป็นข่าวหรืออยากดัง แต่เนื่องด้วยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือมาสื่อสารตอนที่ตนนั่งสมาธิ ปู่พญานาคทั้งห้า ให้ตนเดินทางไปหมู่บ้านกกกอก เพื่อเตือนว่าสิ่งที่หมอปลาแนะนำให้ลุงพลปักธูปกลับหัวที่ถ้ำภูผาแอก

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย เจ้าป่าเจ้าเขา และนางงูเจ้าที่ภูผาแอกไม่พอใจ เพราะในวันดังกล่าวเป็นวันสำคัญ ไม่สมควรทำพิธีเเบบนี้ ซึ่งเจตนาก็เพื่อไปเตือนหมอปลาแต่โดยดี ต้องการคุยกันเพียงส่วนตัว แต่หมอปลาไม่เชื่ อ ไม่รับฟัง โวยวายขึ้น ต่อจากนี้ทำอะไรขอให้มีสติให้มาก หรือปรึกษาผู้สูงอายุก่อนเสียก่อนว่าควรทำหรือไม่ ตนขอยืนยันว่าสิ่งที่ตนจะไปเตือน ล้วนมาจากความหวังดีของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือปู่พญานาคทั้งห้า และปู่พังคี

อย่างไรก็ตามผู้ที่อ้างว่าสื่อสารกับองค์พญานาคได้ อยากจะคุยเป็นการส่วนตัวกับหมอปลา แต่หมอปลาไม่รับฟังเลย เพราะสิ่งที่หมอปลาแนะนำลุงพลให้ปักธูปกลับหัวเป็นสิ่งที่ผิด ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว