หนุ่มสุดช้ำ ต้องกลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวกลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความเศร้าใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผุ้ใช้เฟซบุ๊ค TJ Run Pkt ได้โพสต์เรื่องราวของภรรยา ที่ได้อาศัยช่วงเวลาที่ตนออกไปหาผู้ชาย โดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ผมไม่คิดเลยว่าต้องมีเจอกับครอบครัวตัวเอง เมียออกไปข้างนอกตั้งแต่วันที่4 ออกไปเพราะงอลผม ผมก็นึกออกไปช้อปหาซื้อไรมั่งก่อนออกห้องไปเขาก็บอก พี่ดูแลลูกนะ ผมก็หลับๆตื่นๆ เพราะเมื่อคืนวันที่3ผมออกไปขับแทกซี่ ผมก็เลยตื่นสายๆ พอผมกับลูกตื่นก็น่าจะบ่าย3-4โมงผมก็เก็บที่นอนซักผ้าซักเกงในรอเมีย ลูกก็เล่นโทรศัพท์

ไม่นานก็มีน้องที่ผมไม่รู้จักทักมาส่งรูปเมียกับผช.กอดกันในโรงแรมซึ่งผช.คนนั้นคือเพื่อนสนิท น้องมันถามบอกพี่คนนี้เมียพี่ไหม ผมล้มทั้งยืนมือสั่น เงินสักบาทก็ไม่ทิ้งไว้ ลูกหิวข้าวหิวจนหลับ นมผงก็หมดแพมเพิสก็หมด ไม่รุ้จะเดินไปทางไหน ตันไปหมด น้ำตาที่มันไหล ไหลเพราะรักเมียมากรักลูกมาก ครอบครัวที่อบอุ่นมีแม่มีพ่อมีลุกสาวที่น่ารัก ไม่มีอีกแล้ว สงสารแพงใจลูกที่ผมรักลูกที่เขาบอกว่ารักหมดใจ สุดท้ายทำร้ายครอบครัวตัวเองพัง ลูกเป็นกำพร้า ตอนนี้เงินสักบาทผมก็ไม่มี

ภาพจาก TJ Run Pkt

ล่าสุด ชายคนดังกล่าว ได้ลบโพสต์นี้ออกไปแล้ว และยังมีผู้ใจบุญ โอนเงินมาช่วยเหลืออีกด้วย งานนี้ชาวโซเชียลต่างก็ถามคำถามเป็นเสียงเดียวกันว่า ชายคนดังกล่าวลบโพสต์ทิ้งไปเพราะเหตุใด

ได้มีผู้ใจบุญ บริจาคเงินช่วยเหลือหนุ่มรายดังกล่าวเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว งานนี้เรื่องราวจะจบลงยังไง จะจริงเท็จแค่ไหน รอติดตามประเด็นต่อไปค่ะ