สินเชื่อ 4 ธนาคาร กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเรียกว่าตอนนี้มีหลายคนที่กำลังลำบาก เราจึงนำเอาสินเชื่อดีๆมาฝากกันด้วยค่า สำหรับ 4 สินเชื่อธนาคาร กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ยืมเงินจากธนาคาร สินเชื่อเเบบไม่มีหลักทรัพย์ มาค้ำประกัน เป็นสินเชื่อยืมเงินที่หลายๆธนาคาร ได้มีการปล่อยให้กู้ ภายใต้ ชื่อสินเชื่อเงินให้กู้ยืม ที่เเตกต่างกันออกไป ในวันนี้ เราได้รวบรวม สินเชื่อ ที่ไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน รวมไปถึง สินเชื่อ จากทุกธนาคาร ไว้เป็นข้อมูล เพื่อประกอบการตัดสินใจ ไปดูกันเลย

1.สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ยืมเงินกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์

ยืมเงิน ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย นั้นมีสินเชื่อเงินให้กู้ยืมอยู่หลายตัว เเต่ที่จะพูด คือ สินเชื่อจากกสิกรไทย ที่ไม่มีหลักทรัพย์ ขอเเบ่งเป็น 2 ประเภท คือ สินเชื่อ สำหรับบุคคล เเละ สินเชื่อสำ หรับทำธุรกิจ SME

เริ่มกันด้วย สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย ที่ไม่มีหลักทรัพย์ คือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่เป็นเงินก้อน โอนเข้าบัญชี สามารถที่จะใช้ตามใจได้เลย ทั้ง เรียนต่อ เเต่งบ้าน พักผ่อน หรือ เพิ่มสภาพคล่อง ทางการเงิน เเละมี ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 15%

เพียงมีคุณสมบัติ ง่ายๆ เพียงมีรายได้ มากกว่า 7,500 บ. เเละ อายุงาน ที่ไม่น้อยไปกว่า 6 เดือน ก็สามารถที่จะสมัครได้ โดยที่ไม่ต้องมี บุคคลมาค้ำประกัน เเละไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่จำเป็น จะต้องมีบัญชีเงินเดือน กับทางธนาคารกสิกรไทย

สมัครได้ง่าย ที่สาขาของธนาคาร รู้ผลการอนุมัติไว ภายใน 30 นาที มีอัตราดอกเบี้ย พิเศษ ต่ำสุด ที่ 15-17% ตลอดอายุ สัญญา

สำหรับการผ่อนชำระที่ 12 เดือน เเละ ได้รับวงเงินอนุมัติ ตั้งเเต่ 240,001 บ. หรือ อัตราดอกเบี้ย ปกติ เริ่ม 21-22% สูงสุดที่ 25-26%

ซึ่งอัตราดอกเบี้ย จะสูง/ต่ำ ก็ขึ้นอยู่ กับวงเงิน ที่ได้อนุมัติ เเละได้โปรลดดอกเบี้ย จากบัญชีเงินเดือน หรือไม่

2.สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ยืมเงินกรุงไทย ไม่มีหลักทรัพย์

ธนาคารกรุงไทย ก็มีสินเชื่อกรุงไทย ที่ไม่มี หลักทรัพย์มาค้ำประกัน สามารถที่จะกู้ได้ กับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money มีวงเงินให้กู้ยืม วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ สูงสุด 1,000,000 บ.

เป็นสินเชื่อ ที่ให้กู้ได้ ทั้งผู้ที่มีรายได้ ประจำ หรือ ผู้ประกอบการ ปล่อยให้กู้ยืมสูงสุดที่ 60 เดือนทีเดียว

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่ไม่มีหลักทรัพย์ ก็กู้ได้ตัวนี้ มีอัตรา ดอกเบี้ย ที่ 20% ต่อปี สำหรับบุคคลทั่วไป มีรายได้ประจำ ขณะที่ ผู้ประกอบการ ร้านค้า รายย่อย ทั่วไป มีอัตรา ดอกเบี้ย ที่ 22% ต่อปี

ทางธนาคารกรุงไทย กำหนด คุณสมบัติ ไว้ว่า หากว่าไม่มีบัญชีเงินเดือน กับทางกรุงไทย ก็สามารถที่จะกู้สินเชื่อ Smart Money ตัวนี้ได้ เพียงเเค่ มีรายได้ที่ 30,000 บ.ขึ้นไป เเละ กลุ่มราชการ / รัฐวิสาหกิจ ก็สามารถสมัครได้

เอกสาร ที่ต้องใช้ ยื่นกู้ยืมสินเชื่อ Smart Money คือ สำเนา บัตรประจำตัวประชาชน สำเนา ทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัว พนักงาน (ถ้ามี) ฉบับ หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน ล่าสุด หรือ ต้นฉบับ หลักฐานอื่นๆ ที่เชื่อถือได้ Statement ย้อนหลังที่ 3 เดือน หรือ 1 ปี สามารถสมัครได้ง่าย ที่สาขาของธนาคาร

3.สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ยืมเงินกรุงศรี ไม่มีหลักทรัพย์

ยืมเงิน ธนาคารกรุงศรีฯ มีสินเชื่อ กรุงศรี เเบบที่ไม่มีหลักทรัพย์ มาค้ำประกันเช่นกัน ช่วยต่อเติมความฝัน ด้วยการ ปล่อยให้กู้เป็นทุน ตอบสนอง ความต้องการ สานฝันต่างๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคล มาค้ำประกัน ดอกเบี้ยเเบบ ลดต้น ลดดอก อนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่า ของรายได้ที่มี กู้ยืมเงินสูงสุดได้ที่ 2 ล้านบ.

โดยจะรับเงิน ก้อนใหญ่ เเล้วให้เลือกว่า จะผ่อนจ่ายเเบบสบายได้ตั้งเเต่ 12-60 เดือน อัตรา ดอกเบี้ย ตั้งเเต่ 19.99% – 28% พิเศษสำหรับ ผู้ประกอบอาชีพ ที่ทางธนาคาร กำหนด จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 7.5% ต่อปี สำหรับ 7 เดือนเเรก หรือ มีบัญชีเงินเดือน กับทางธนาคารกรุงศรี ก็มีโปร อัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปีใน 3 เดือนเเรก

คุณสมบัติผู้สมัคร กรณีที่เป็นพนักงาน ประจำ ต้องมีรายได้ รวมต่อเดือน ที่ 20,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 – 59 ปี เเละมีอายุงานที่ 1 ปีขึ้นไป สามารถสมัครได้ง่าย ที่สาขาของธนาคาร

4.สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ยืมเงินออมสิน ไม่มีหลักทรัพย์

อีกหนึ่ง สินเชื่อยืมเงิน เงินให้กู้ยืม ที่ถูกใจหลายๆคน กับสินเชื่อจากทางธนาคารออมสิน เเบบที่ไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน คือ สินเชื่อ รายได้ประจำสุขใจ ซึ่งนอกจาก จะไม่มีหลักทรัพย์ ก็กู้ได้เเล้ว ดอกเบี้ยก็ยังน่าสนใจ เเละ ไม่ได้กำหนด รายได้ ขั้นต่ำเอาไว้ เพียงเเค่ระบุว่า พนักงาน ที่มีรายได้น้อย ทำให้ สินเชื่อออมสินตัวนี้ น่าสนใจเอามากๆเลยทีเดียว

เป็นสินเชื่อให้กู้ยืมเงิน ภายใต้นโยบาย ของทางรัฐบาล ปล่อยให้กู้ได้สูงสุดที่ 200,000 บ. อัตราดอกเบี้ย อยู่ที่ 0.7-0.75% ต่อเดือน ให้กู้ได้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ในการดำรงชีพ หรือ ชำระหนี้สิน ไม่ต้องใช้หลัก มาประกันเงินกู้

คุณสมบัติผู้ที่กู้ ต้องมีอายุที่ 20-60 ปี มีอาชีพ รายได้ เเละ ที่อยู่ติดต่อได้ โดย จะต้องให้หน่วยงาน ที่ทำงานอยู่ ทำการ หักเงินเดือน ให้ทางธนาคาร ออมสิน เพื่อชำระค่างวด

รายละเอียดวงเงินกู้ เเละ ระยะเวลากู้นั้น ถ้ายอดกู้ ไม่เกิน 50,000 บาท จะปล่อยกู้สูงสุดที่ 3 ปี ในขณะที่ ถ้ากู้ในช่วง 50,001 – 100,000 บ. จะมีเวลา ชำระคืนเงินกู้ ภายใน 5 ปี (60 งวด) เเละ ช่วง 100,001-200,000 บาทจะยืดระยะ ในการชำระหนี้คืน เป็น 8 ปีเลย (96 งวด) สามารถสมัครได้ง่าย ที่สาขาของธนาคาร

เรียกว่าเป็น 4 สินเชื่อ จาก 4 ธนาคารที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยค่า