ค่าตัว 5 สาว บัตเตอร์ฟลาย นักร้องใหม่จากค่าย เจนนี่จาก กรณีของนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้คนไม่ได้สงสัยแค่ค่าตัวของนักร้องหนุ่มคู่กรณีอย่าง เก้า เกริกพล เพียงคนเดียวแล้ว แต่ยังลามไปถึงนักร้องในค่ายของเจนนี่ด้วยว่าได้ค่าตัวกันคนละเท่าไร

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตมีการเปิดเผยแชตสอบถามค่าตัวงานรีวิวเสื้อผ้าของวงน้องใหม่อย่าง บัตเตอร์ฟลาย ซึ่งรายละเอียดงานก็คือ ให้น้องใส่เสื้อผ้าของลูกค้าแล้วโพสต์ลงไอจี ก่อนจะได้รับคำตอบจากอีกฝ่ายว่าต้องจ่ายเงินรูปละ 10,000 บาท ซึ่งเงินดังกล่าวจะเข้าบัญชีในนามของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนถูกแบ่งให้ศิลปินต่อไป โดยราคามหาโหดนี้ที่ทำให้เจ้าของร้านเสื้อผ้าต้องขอพักก่อน พร้อมบอกอีกว่าไม่รู้เงินจะถึงน้อง ๆ กี่บาท

ทั้งนี้ วงบัตเตอร์ฟลาย มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ สมายด์, อั่งเปา, ซีน, ได๋ และ เบบี้มายด์ ซึ่งทุกคนมาจากการแข่งขันในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 1 ก่อนจะเดบิวต์เมื่อเดือนมิถุนายน 2563 ในเพลง “บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว” โดยตอนนี้มียอดเข้าชมกว่า 15 ล้านวิวแล้ว ซึ่งก็ได้รับทั้งคำชมจากแฟนคลับ และคำวิจารณ์จากผู้เข้าชมในหลาย ๆ ด้าน อาทิ เรื่องของดนตรีและการถ่ายทำ ที่ค่อนข้างผิดหวังในคุณภาพงาน เป็นต้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น