หน้าแฟนเพจเฟซบุ๊ก เจนนี่ โดนถล่มยับจากกรณี ปมร้อนดราม่าที่เกิดขึ้นสำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโต้กลับ เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งโพสต์แฉว่า ไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชายตามที่ตกลงกันไว้ โดย เจนนี่ ระบุว่า มีการจ่ายเงินไปให้แล้วจำนวน 10,000 บาท ก่อนถ่ายทำเอ็มวี ต่อมาพ่อของนักร้องชายได้โทรมาทวงถามส่วนแบ่งจากยอดวิวในยูทูบ 70/30 ทั้งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ แต่ตอนเพลงดังใหม่ๆ ได้โอนไปให้อีกจำนวน 20,000 บาท ปรากฏว่าทางนักร้องชายได้โอนเงินคืน เนื่องจากไม่สบายใจ

ต่อมา มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และเอมมี่ มรกต ได้เล่าในรายการแฉ ซึ่ง มดดำ เปิดประเด็นแรงมากเลยว่า เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากดี ทั้งนี้ เอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มียอดทั้งหมด 348 ล้านวิว คิดเป็นเงินทั้งหมดออกมา น่าจะได้เงินประมาณ 3.5 ล้านบาท แต่ตามที่น้องเก้าออกมาแฉคือ ตอนแรกมีสัญญาใจว่า เจนนี่จะแบ่งเงินค่าเพลงนี้ให้ 70/30 แต่เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมา มียอดวิวเยอะ กลับกลายเป็นเจนนี่บอกว่า เพลงนี้คือเพลงของลิลลี่ ไม่ใช่เพลงของเจนนี่

กระทั่ง เก้า เกริกพล นักร้องดัง พร้อมคุณพ่อ เดินทางมาออกรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่ง เก้า เกริกพล เปิดใจว่า สำหรับประเด็นสัญญาใจแบ่งรายได้ 70/30 นั้น เหตุการณ์นี้เป็นการไปคุยที่พัทลุง โดยมีแม่ เจนนี่และแฟนเป็นพยาน ตอนนั้นอีกฝ่ายพูดเรื่องนี้และจะให้เซ็นสัญญา แต่ตอนนั้นยังไม่มีค่ายเพลง และตัวเองอยู่กับพ่อติ๊ก ชีโร่ ในลักษณะสัญญาใจเช่นกัน ซึ่งพ่อติ๊กบอกแล้วว่า เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอควรจดอะไรไว้ด้วย เนื่องจากกลัวมีปัญหาตามมา และก็มีปัญหาจริงๆ

“หลังเพลงดังไม่ได้คุยกับพี่เจนนี่มาเป็นปีแล้ว แต่ปัญหานี้มาจากแฟนคลับต่างต่อว่ากันไปมา เลยเป็นเรื่องขึ้นมา ยืนยันแม่ไม่ได้นำข้อมูลไปให้เพจดังออกมาแฉ”

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ถามถึงประเด็นน้องเก้า 500 ด้านน้องเก้าเล่าว่า ตอนนั้นตนอยู่พัทลุงและมาออกรายการในกทม. คือ โหนกระแส แฉ อัมรินทร์ และซูเปอร์หม่ำ โดยได้เงินจากโหนกระแส 500 บาท ก่อนพ่อโทร.ไปถามรายการต่างๆ เพราะได้เงิน 500 บาทไม่พอ จึงได้มา 3 พันบาท โดยพี่เจนนี่โอนมาให้ ซึ่งพี่เจนนี่จะเป็นคนเซ็นรับเงินจากทุกรายการ

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ยังคงรีวิวผลิตภัณฑ์ลงหน้าไทม์ไลน์แบบรัวๆ ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เนื่องจากชาวเน็ตได้เข้าไปถามถึงข้อเท็จจริงไม่หยุดหย่อน หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย และ น้องเก้า เกริกพลได้ออกมาให้ข้อมูลล่าสุดไปได้ไม่นาน ทั้งเรื่องค่าตัวที่น้องเก้า ได้รับเพียง 500 บาท และค่าตัวที่ หนุ่ม กรรชัยโอนให้

โดยชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ควรหยุดโพสต์งานก่อนน้า แล้วไปเคลียร์ออกสื่อแบบเก้าเค้า มันดูปลอมยังไงก็ไม่รู้55555

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูรายการโหนกระแสรึยังเจนนี่ คุณหนุ่มกรรชัยเขางัดหลักฐานมาให้ดูละนะว่าไม่ได้ให้ 500 เขาลงรายละเอียดไว้หมดว่าแต่ละคนได้เท่าไหร่และมีรายเซ็นการรับเงินของเธอด้วยนะ เธอจะตอแหxต่อไปอีกมั้ย

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ต้องร้อนๆหนาวๆบ้างแล้วล่ะ มดดำก็ด่าส่ง พี่หนุ่มก็เอือม ถ้าผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการเขาพร้อมใจกันส่ายหัวแบบนี้ บอกเลยอยู่ยากแล้ว ต่อไปใครจะดึงไปร่วมงานด้วยนี่ต้องคิดเยอะหน่อยนะ เพราะภาพลักษณ์นางเละเทะหมดแล้ว

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กะว่าจะซื้อเพราะพรีเซนเตอร์หน้าใสจริงๆ แต่พอไปเห็นคนแชร์ คือ เจนนี่ ก็เลยไม่มั่นใจในสินค้า เพราะนางโกหกบ่อย เลยดูไม่น่าเชื่อถือ

เรียกได้ว่าในแฟนเพจของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นงานนี้เละเป็นโจ๊กเลยทีเดียว เพราะมีแต่คนทวงถามหาความจริงและความกล้าจากเธอ งานนี้ก็ต้องติดตามต่อไปว่า เธอจะออกมาให้สัมภาษณ์เพื่อเคลียร์ใจกับดราม่าดังกล่าวอย่างไร