ชาวโซเชียลจับพิรุธ พ่อแม่น้องชมพู่

จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัว

ต่อมาได้มีการท้าให้สาบานเนื่องจากหาคนร้ายไม่ได้สักที เพื่อความสบายใจ ก็ได้พึ่งสิ่งศักสิทธิ์ โดยการสาบาน จนทำให้หลายคนข้องใจ ว่าทำไมลุงพล ถึงปักธูปกลับหัว โดยมองว่าเป็นการไม่บริสุทธิ์ใจ

ล่าสุด ชาวโซเชียลยังคาใจถึงบทสัมภาษณ์ที่พ่อและแม่น้องชมพู่ได้เคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไว้ ตั้งแต่วันแรกที่น้องชมพู่หายไป โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า มองหาน้องตรงนั้นไม่เจอ ก็เลยรีบหาเลย พอเริ่มหาๆ จนถึงเดี๋ยวนี้แหละค่ะ เหมือนหายไร้ร่องรอยค่ะ เหมือนหายไร้ร่องรอยค่ะ ไม่มีเบาะแสอะไรเลย ถ้ามีโจรอุ้มน้อง ร้องเท้าน่าจะตก เพราะว่าน้องต้องขัดขืน เพราะว่าน้องไม่ชอบให้อุ้ม แม้แต่คนในครอบครัวน้องยังไม่ให้อุ้มเลยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่รู้จะว่ายังไง แม่คิดว่าคงไม่ได้ลูกกลับมา แม่หวังว่าให้อยู่ในป่า ขอให้เจอ สภาพไหนก็ขอให้เจอ ส่วนทางด้านพ่อน้องชมพู่ก็ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า น้องชมพู่มาหาพ่อแหน่เด้อ พ่อคึดฮอดแฮง พร้อมกับเอามือปาดน้ำตา

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็มองว่าการให้สัมภาษณ์ของพ่อแม่นั้นดูเป็นการปลอมมากๆ แม่น้องชมพู่พูดเล่าเหตุการณ์เป็นช๊อตๆ เหมือนกับว่าแม่รู้ล่วงหน้าทั้งหมด

ชาวโซเชียล เมื่อได้ฟัง พ่อแม่น้องชมพู่สัมภาษณ์ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป้นจำนวนมาก