ครูเต้ย เผยชีวิตหลังจากเป็น นักร้อง

สำหรับ เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก หรือครูเต้ย นักร้องลูกทุ่งชื่อดังควบตำแหน่งคุณครูเรียกว่าใครที่ติดตามวงการเพลงอินดี้อีสานและลูกทุ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุด ครูเต้ย ได้เขียนข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า..

เมื่อลองมองย้อนดูแล้ว เราเดินทางมาไกลเหมือนกันนะ จากเด็กบ้านนอกจนๆคนหนึ่ง☺️ ได้รับราชการครูให้พ่อแม่ ได้สอนหนังสือเด็กๆในอาชีพที่มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ ได้ร้องเพลงในอาชีพในฝันของตัวเอง

ไม่เคยคิดเลยว่าเพลงที่เราได้แต่งเอง ทำดนตรีเอง ร้องเอง โปรดิวเอง จัดการเองแทบทุกอย่าง สู้ทำทุกๆอย่างเองมาโดยตลอด ในวันนี้จะมีคนฟังเพลงในแบบของเรามากขนาดนี้😊 มันเกินตัวผมมากๆเพราะผมก็รู้ตัวว่าผมไม่ใช่คนที่ร้องเพลงเพราะเลย

ขอบคุณยอดวิวในยูทูป 1,480ล้านวิว มันทำให้เห็นว่าคนธรรมดาอย่างผมก็ทำได้ และผมก็พึงคิดเสมอว่ายอดวิวที่มากไม่ได้การันตีบอกว่าเราเก่งหรือว่าเราดัง แต่ยอดวิวมันบอกว่าเพลงของเรามีคนฟังแค่นั้นเอง😊 และผมก็จะทำมันต่อไปตราบใดที่คนยังฟังเพลงของผม ตราบใดที่คนมองผลงานมากกว่าสิ่งอื่นใด

ขอบคุณครอบครัว ครอบคุณเพื่อนร่วมวง ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณคนรอบข้าง ขอบคุณเอฟซีทุกๆคนที่ช่วยกันสู้มาจนถึงทุกวันนี้ครับ😊 มันทำให้ผมรู้ว่าที่ผ่านมาผมไม่ได้สู้มาตัวคนเดียว แต่ผมมีพลังมหาศาลจากบุคคลเหล่านี้ที่ช่วยหนุนหลังผมมาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนมากๆครับ ❤️

นักร้องบ้านนอกที่ลิ้นไก่สั้น