แฉโรงแรมแอบหาประโยชน์ จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันวันที่ 20 ก.ค. หลังจากที่รัฐได้เปิดให้มีการลงทะเบียนโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ให้ประชาชนลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โดยเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2563 ที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดพบว่า ในโซเชียลมีการออกมาแฉว่า มีบางโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้ฉวยโอกาสขึ้นค่าที่พัก โดยมีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ว่า พวกเราโดนต้มรึเปล่า ??? เอะใจเรื่องลดราคาเลยลองแกล้งๆจองดู พบว่า ภาพ 1 จองแบบใช้สิทธิ์ เที่ยวด้วยกัน ปรากฏว่าใช้ราคาเต็ม แปดพันกว่า ภาพที่ 2พอจองปกติ เอ๊าาาาาาา ราคาเท่ากันนนนนนนน พวกเราโดนต้มรึป่าวววววค้าบบบบบบบ

และอีกท่านหนึ่ง ก็มีการโพสต์ว่าสองวันก่อนเปิดดูราคาห้องพักที่อยากจอง ที่แรก 2200 บาท รวมภาษีแล้ว พอวันนี้กำลังจะจองใช้สิทธิ์ #เราเที่ยวด้วยกัน ห้องพักเหมือนกันเป๊ะขึ้นราคามาเป็น 4000 บาท ลด 40% จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันเหลือ 2400 บาท(ยังไม่รวมภาษี)อีกที่นึง เมื่อสองวันก่อนยังอยู่ที่ราคา 4900 รวมภาษีแล้ววันนี้พุ่งขึ้นมา 8900 ลด 40% จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันเหลือ 5340 บาท (ยังไม่รวมภาษี) เราเข้าใจนะแต่แอบเจ็บนิดเดียว

ซึ่งทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย