10 เรื่องจริง ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาดเรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉว่า
นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง

ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม

เเละอีกเพจชื่อดังอีกเพจหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกันว่า

**ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม
-พริตตี้ซุ่มคบกับผัวนางร้ายมาตั้งแต่เป็นข่าวนั่นแหละ เค้าก็นึกว่าจะจบกันไปแล้ว แต่เอ้า!! ยังไม่จบว่ะ
-อิแมวเม้าท์ว่า.. พริตตี้และผองเพื่อนพยายามแขวะนางร้ายตลอดเวลา แขวะเสร็จให้เพื่อนๆ นางมาคอมเมนท์ แล้วนางก็ลบ เพื่อนๆ กลุ่มนางรู้เรื่องนี้ก้นหมด ตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวครั้งนั้น
-ถึงผัวนางร้ายจะออกมาปฏิเสธ แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คนแอบคบกันอยู่ตลอดเลย เพื่อนรู้ ผัวรู้ แต่นางร้ายแค่ตะหงิดๆ
-สุดท้ายเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง จับได้ตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วเด้อ งานนี้ไม่เหลือ..แม่ลากผัวไปบุกถึงคอนโดพริตตี้กันเร้ย จนชะนีแจ้งความเอาผิดแม่ไง ข้อหาบุกรุก!!

-ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!
-แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวกู 1 ครั้ง แต่กูจะยุ่งกับมึงตลอดชีวิตนะ
-โพสท์นี้กูจะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสท์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผี
ปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร กูไม่ไปคุกแทนพวกเมิงล๊าววว

โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

ล่าสุด วันนี้เราจะพามารู้จักกับ 10 เรื่องจริงของ ป๊อป นิธิ สามีของดาราสาว เป้ย ปานวาด บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาแน่นอน

1.”ป๊อป” มีชื่อจริงว่า ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน

2.เป็นบุตรชายของ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน และ นางปิยะดา บุญยรัตกลิน

3.นับถือศาสนาอิสลาม เป็นชาวมุสลิม

4.มีน้องชายมารดาเดียวกัน 1 คน ชื่อ ไปป์ นิรินทร์ บุญยรัตกลิน และน้องต่างมารดาอีกหลายคนกับคุณพ่อ สนธิ โดยป๊อปถูกเลี้ยงดูมาอย่างทหาร เพราะคุณพ่อเป็นทหาร ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ ค่อนข้างมีระเบียบ และฝึกให้มีความอดทนตั้งแต่เด็กๆ

5.ต่อมาได้คบหากับดาราสาวคนดัง เป้ย ปานวาด เหมมณี คบหากัน 8 เดือน ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 2 มิ.ย. 2555 โดยภรรยาคนดังของป๊อป ได้หันหน้ามานับถือศาสนาอิสลามเหมือนกับตัวเองอีกด้วย

6.ป๊อป และ เป้ย มีลูกชาย 1 คน ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ น้องโปรด และขณะนี้ เป้ย ปานวาด กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ให้กับตระกูลบุญยรัตกลิน อีกด้วย

7.สามารถทำให้ภรรยาสาวคนดัง เป้ย ยอมลดละเลิกถ่ายเซ็กซี่วาบหวิว เพื่อหันหน้ามาดูแลครอบครัว สามี และน้องโปรด หันมาเป็นแม่ศรีเรือนขนานแท้ คอยดูแลสามี และทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง

8.ตระกูล “บุญยรัตกลิน” ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านตระกูลดังตระกูลหนึ่ง แถมยังมีสายเลือดทหารอยู่เต็มสูบ เพราะมีเชื้อตั้งแต่คุณปู่ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน และคุณพ่อที่เป็นเรือเอก

9.ต้องพยายามออกกำลังกาย จะมีวันที่ไปฟิตเนสกับเพื่อน ไปตีแบด ก็พยายามหาเวลาไปออกกำลังกาย ต้องเรียนตามตรงว่าช่วงลูกเล็กๆ ช่วงนั้นห่างหายไปนานมาก ไม่มีเวลาเลย แต่พอเขาโตขึ้นก็พาเขาไปด้วย แล้วก็พยายามหาเวลาให้ตัวเอง เพราะว่ารู้สึกว่าพอไม่ได้ออกกำลังกายก็จะป่วย

10.ตอนนี้ป๊อปมีธุรกิจศูนย์รถเช่าคุณภาพครบวงจร “KPN Car Rent”