แม่ค้าแจ่วฮ้อนหน้าชา ลูกค้าทักมาสั่งเงินก็ยังไม่จ่ายก่อนไปเห็นโพสต์ด่าแม่ค้าแจ่วฮ้อนเป็นท้อ หลังเจอลูกค้าเจตนาไม่ดีนำอาหารของเธอไปโพสต์ด่าทางเฟซบุ๊กติเรื่องรสชาติทั้งๆที่ในรูปที่ลงนั้นเห็นชัดเลยว่ายังไม่ได้แกะกินแม้แต่น้อย ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ เงินค่าอาหารก็ยังไม่จ่าย วอนอย่าโจมตีคนทำมาหากินเหมือนกัน

ประเด็นคือ ผัวเจ๊แก ไลน์มาสั่งแจ่วฮ้อนไปกินคือการบริการลูกค้าทางร้านเรา ส่งให้ถึงที่จ้าแล้วยังไม่ได้จ่ายตังค่ะ ยังไม่มีการโอนแต่คือครอบครัวเขายังไม่ได้กิน แล้วจะมาโพสสื่อแบบนี้ คือเจ๊ต้องการอะไรค่ะ เราเม้นอธิบายดีดีก็ลบเม้น

คือความแซ่บของแต่ละร้านมันไม่เหมือนกัน เจ๊ยังไม่ทันได้กินเลย รู้รสชาติแล้วหรอ หรือแค่ต้องการโจมตี หรือโพสสะใจคะ แล้วเตอร์ไม่เคยมีปัญหากับเจ๊แก ก็ไปใช้บริการที่ร้านบ่อยๆ ถ้ามีปัญหากับคนเคลียร์ให้ถูกคนค่ะ อย่ามาลงที่ร้าน

ถึงจะไม่ระบุชื่อร้าน แต่ขาประจำก็รู้แหล่ะร้านไหน หมดบ้านผือมีแค่ไม่กี่ร้านค่ะ

อย่าทำร้ายหนูเลยค่ะ ค้าขายเหมือนกัน ร้านหนูไม่ได้ใหญ่โต พอจะได้กำไร วันล่ะเป็นหมื่น แค่หนูหารายได้เสริมเวลาหลังเลิกงานเฉยๆ รสชาติยังไม่ได้ชิม อย่าตัดสินกันเพราะมีอคติกับคนในครอบครัว ทั้งที่หนูกะเจ๊ยังไม่ค่อยจะได้คุยกันเลย อย่าโจมตีร้านหนูแบบนี้เลยค่ะ

หมาไม่แดxสิค่ะเพราะเจ๊ยังไม่ได้ต้มให้มัน SAVRมายัง อย่าทำร้ายกันเพราะแค่อคติ ยังไม่ได้จ่ายค่าแจ่วฮ้อนหนู ด่าร้านหนูทามไม

ไลน์ผัว เฟสเมียโพสด่า

ขอบคุณ คอปเตอร์ บินได้ ตึกตึกตึกตึกตึก