แอนนี่ บรู๊ค สุดซาบซึ้งใจ น้องฑีฆายุ ได้เรียนต่อแล้วเรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักแสดงสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องฑีฆายุ” เพียงลำพัง และต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า “สาวแอนนี่” จะต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังแต่เธอก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดี

โดย “สาวแอนนี่” มักจะปลูกฝัง “น้องฑีฆายุ”ให้เป็นเด็กดีและคอยช่วยเหลือแม่ ซึ่ง “น้องฑีฆายุ” นั้นก็สามารถดูแลแม่ได้เป็นอย่างดี โดยก่อนหน้านี้ “สาวแอนนี่” ไม่สบาย “น้องฑีฆายุ” เลยลุกขึ้นมาทำกับข้าวให้แม่

อีกทั้ง “สาวแอนนี่” ยังปลูกฝั่งให้ “น้องฑีฆายุ” รู้จักช่วยเหลือตัวเองได้และมักจะหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อให้สนิทกันมากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอเพราะ “สาวแอนนี่” ยังได้สอนให้ “น้องฑีฆายุ” มีความกตัญญูอีกด้วย

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่ตกอกตกใจในโลกโซเชียล เมื่อ แอนนี่ บรู๊ค นั้นร้องไห้แทบขาดใจ ต่อหน้าต่อตาลูกชาย น้องฑีฆายุ หลังยอมหุ่นเผละ กินจนอ้วน เพื่อถ่ายแบบเเลกกับเงิน 4 หมื่น เเต่กลับโดนยกเลิกงานแบบไม่ไยดี โดยงานนี้ก็บาดหัวใจ น้องฑีฆายุ รีบเข้ามากอดแม่ เพื่อเป็นการให้กำลังใจอีกด้วย

แอนนี่ บรู๊ค ร้องไห้แทบขาดใจ ต่อหน้าต่อตา น้องฑีฆายุ หลังยอมหุ่นเผละ กินจนอ้วน เพื่อถ่ายแบบเเลกกับเงิน 4 หมื่น เเต่กลับโดนยกเลิกงานแบบไม่ไยดี

เเละล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค นั้นก็สุดซาบซึ้งใจหลัง น้องฑีฆายุ ได้เรียนแอนนิเมชั่นเเล้ว หลัง ธัญญ่า-พีเค ยื่นมือเข้าช่วยเหลือให้ทุนเรียน

โดย สาวแอนนี่ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า
ขอขอบคุณ #คุณพีเค #คุณธัญญ่า #รายการคุยแซ่บโชว์ วันนี้น้องได้ลงคอร์ส แอนนิเมชั่น ตามความฝันแล้วครับ