แหม่มโพธิ์ดำ ขอโทษ ช่องส่องผี หลังใช้คำรุนแรง

ในเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความระบุว่า กูใช้คำที่แรงไปว่า บริจาคลวงโลก จริงๆควรเขียนว่า บริจาคมีพิรุธ ไม่เคยชี้แจง Statement ซึ่งหลังจากกระทุ้งถามไป ทางรายการก็รีบโอนเงินไปทีเดียวยี่สิบกว่าล้านไปบัญชีตัวเองอีกบัญชี ถึงมันจะแปลกๆ แต่พอรายการลง Statement ในกูเกิ้ลไดรฟ์ ทางเพจก็รีบช่วยตรวจสอบ ก็ให้ความเป็นธรรมและปักหมุดขอโทษและขอบคุณที่ชี้แจง ทำดีชม ทำไม่ดีด่า ไม่กลัวโป๊ะแตกอะไรทั้งนั้น

แล้วช่องล่ะ รับผิดชอบอะไรบ้าง บิดเบือนประวัติศาสตร์ จนนักวิชาการ นักโบราณคดี ลูกศิษย์ลูกหา โกรธแค้นและรุมด่า กรรมเกิดจากการกระทำของตัวเองนะ อุตริแสดงอิทธิฤทธิ์ คุยกับเทวดา บูรพกษัตริย์ มโนบอกหมาวัดที่พระเลี้ยงไว้เป็นพระยาเกียรติ บอกพระเจ้าตากขี่ช้างไม่เป็น บอกสุนทรภู่ตายเมืองแกลง บอกพระปีย์ตายหลังพระนารายณ์ ทำให้พี่น้องประชาชนที่ติดตามรายการเข้าใจผิด เข้าข่ายผิด พรบ คอมพ์นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ นี่ไม่นับตาย คอหักแล้วฟื้น ออกหลายช่องพูดไม่ตรงกันสักช่อง ตาย 24 ชม 48 ชม อีกรายการบอกต้องตาย 49วันถึงพูดภาษาผีได้ ตัวก่อเรื่องดันไม่มาแถลง นักข่าวรอเก้อเลย พร้อมวันไหนตั้งโต๊ะแถลง ชี้แจงประเด็นอื่นจะรอฟัง

แถมยังมี ปลุกเสกอสูรกายไว้หลังเหรียญหลวงปู่ทวด ได้เหรอวะ บุกรุกโบราณสถานยามวิกาล จนกรมศิลป์และหน่วยงานอื่น ท่านออกมาเตือน ทำไมไม่ออกมาขอโทษบ้าง ผิดพลาดแก้ไข ใครก็ให้อภัยจะได้เริ่มต้นใหม่แบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมนะช่องส่องผี

ส่วนตัวคิดว่าช่องมีศักยภาพในการเติบโตอีกเยอะ ฐานแฟนคลับคนรักเยอะมาก ทำบุญสร้างศาสนสถานก็เพียบ ก็ได้แต่หวังว่าช่องจะปรับปรุงและแก้ไขสิ่งที่ตนเองพลั้งพลาดไป