เปิดโฉมหน้าทายาทพันล้าน น้ำมนต์ ปรวัธน์ ลูกชายคนเดียวของ เสี่ยตา

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” พิธีกรและนักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ซึ่ง “เสี่ยตา ปัญญา” มีท่าทางเฉพาะตัวระหว่างดำเนินรายการ ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ทุกคนรู้จักอย่างกว้างขวางในรายการปริศนาฟ้าแลบ คือ ท่าชูนิ้วชี้ขึ้นฟ้า แล้วพูดว่า “ปริศนาฟ้าแลบ” รวมถึงมักจะตะโกนพูดเสียงดัง เพื่อกระตุ้นให้คนในรายการ รวมถึงผู้ชมเกิดความตื่นเต้น กับสถานการณ์ในรายการ โดยเฉพาะเมื่อกำลังแข่งขันเกม

โดย “เสี่ยตา ปัญญา” ได้แต่งงานกับ “วาสนา นิรันดร์กุล” และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คนได้แก่ “น้ำตาล-ปานวาด”,”น้ำหอม-ปานตา”,”น้ำทอง-ปานฝัน”และ”น้ำมนต์-ปรวัธน์” ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียว “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล”

เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยเห็น ลูกชายคนเดียวของ สำหรับ “น้ำมนต์ ปรวัธน์ นิรันดร์กุล” เรียกได้ว่าถอดแบบความหล่อคุณพ่อมาเป๊ะๆ แต่ไม่ค่อยเห็นจะออกสื่อซักเท่าไหร่ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าคล้าย “เสี่ยตา” สมัยหนุ่มๆมากๆ ทั้งหล่อ สูง และก็ดูเกาหลีสุดๆ วันนี้ทางเราจึงจะพาไปส่องความหล่อของทายาทพันล้านคนนี้ จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลย