ชมพู่ ก่อนบ่าย งานเข้าหลังโพสต์คลิปสามีมอบเงินสด1ล้าน ให้ลูกชาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับนักแสดงตลกสาวชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่เพิ่งได้คลอดลูกชาย น้องธารา

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ นั้นหลงลูกชาย น้องธารา หนักถึงขั้นออกมาโพสต์รูปรัวๆเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวชมพู่ ยั้งได้ทำช่องยูทูปเป็นของตัวเพื่อให้แฟนคลับได้เห็นความสน่ารักของลูกชายอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังสามีได้มอบเงินสดจำนวน 1 ล้านบาทให้ลูกชาย น้องธารา เป็นของขวัญวันครบรอบ 5 เดือนของลูกชาย

พร้อมระบุข้อความ วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้

รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก…อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า… (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ.. ซึ่งงานนี้ถึงแม้ว่า สาวชมพู่ นั้นจะดักคอดราม่าไว้แล้วแต่ก็ไม่วายโดนเหน็บแรง

โดยได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเชิงบวกและเชิงลบ