โบว์ เมลดา เปิดใจ หลังย้ายจากช่อง 7 มาซบอกช่อง 3

โบว์ เมลดา นางเอกสาวเผยถึงการตัดใจสินใจครั้งสำคัญ หลังหมดสัญญาจากช่อง 7 ย้ายมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 สร้างความแปลกใจให้กับแฟนๆ ละครของเธอไม่น้อย และหลังจากข่าวย้ายช่องถูกเปิดเผยออกมาได้ไม่นานก็มีข่าวตามมาว่า

นางเอกสาวยังได้ประเดิมละครเรื่องแรก มนต์รักหนองผักกะแยง ประกบคู่กับพระเอกซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดฯ-ผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา ซึ่ง โบว์ เมลดา ได้เปิดใจครั้งแรกหลังได้มาร่วมงานกับช่อง 3 ผ่านทางรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ว่า

“อยู่ในวงการเล่นละครมา 6 ปี บทที่อยากลองเล่น บทร้ายก็น่าสนใจเพราะยังไม่เคยรับบทนางเอกร้าย อยากรู้ว่าเวลาตัวเองเหวี่ยงจะน่ารำคาญไหม ปกติเป็นคนตลก ส่วนดาราในดวงใจที่ชื่นชอบ คือ พี่แอน ทองประสม ติดตามผลงานมาตั้งแต่เด็กๆเลย พี่แอนสวย เก่ง และแม่ก็ชอบด้วย

การได้มาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นโอกาสที่ดี เหมือนเขาส่งเรามาจนสุดทางแล้ว เราต้องเติบโตขึ้นในสายงานอาชีพของเราต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ และมีโอกาสได้มาทางช่อง 3 ถามว่าตัดสินใจยากไหม ตัดสินใจยากอยู่แล้วค่ะ แต่ผู้จัดการด้วย ผู้ปกครองด้วย และผู้ใหญ่ทุกคนก็คิดเห็นว่ามันโอเค มันดี ก็ยินดีที่จะให้เราเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้ก็ทั้งตื่นเต้นมากเลย และดีใจด้วยที่ได้มีโอกาสเริ่มงานกับพี่ๆ

ผลงานเรื่องแรก มนต์รักหนองผักกะแยง ร่วมงานกับพี่ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นครั้งแรก เป็นความท้าทายมาก คาแรกเตอร์เล่นเป็นสาวบ้านนา ทำงานเกษตรเป็น ลุยมากๆ ต้องพูดอีสานทั้งเรื่อง พ่อเป็นคนขอนแก่น แม่เป็นคนนครพนม เราก็ได้สำเนียงมาบ้าง แต่ก็ต้องไปเรียนเพิ่ม เรียนพูดอีสานเพิ่ม เรียนทำเกษตรเพิ่ม

เคยเจอพี่ณเดชน์ตามงาน แต่ยังไม่เคยคุยหรือร่วมงานกัน เท่าที่ทุกคนสัมผัสมาก็บอกว่า พี่ณเดชน์ น่ารัก และที่ตื่นเต้นที่สุดก็คือได้ร่วมงานกับค่ายพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กับพี่แดง ธัญญา เพราะว่าเราก็ติดตามผลงานอยู่แล้ว ก็คือที่สุดค่ะ

ดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ ทั้งนี้ โบว์ ขออนุญาตฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนนะคะ จากนี้เป็นต้นไป โบว์ ก็เป็นนักแสดงช่อง 3 แล้ว ก็ขอให้ทุกคนเอ็นจอยกับการชมผลงานของโบว์ จากนี้เป็นต้นไปนะคะ ฝากด้วยค่ะ”