อาแปะเจ้าของร้านแจงแล้ว ปมต้มซุปเปอร์สยอง

จากกรณี เฟซบุ๊กJasmine Rachiwong โพสต์มื้อสยองของเธอกับเพื่อน หลังไปกินข้าวร้านดังของจังหวัดมุกดาหาร เมื่อกินใกล้หมดเพิ่งเห็นว่ามีสิ่งแปลกปลอมชวนแหวะปนอยู่ในจานแถมเด็กเสิร์ฟก็ทำกิริยาไม่ดีใส่

เล่นสะสร่างเมาเลยจ้าแม่​ นี่กินจนจะหมด​ เขี่ยเจอหัวจิ้งจกจ้าาา​ นี่ก็ถามเพื่อนว่าใช่ป้ะมึง​ สตั๊นนานมากไม่คิดว่าจะได้กินน้องจิ้งจกตุ๋น​ เลยเรียกคนเสิร์ฟมาว่า​ นี่คืออะไร?? + นี่มันจิ้กงจกนี่คะ??? จะเอายังไง​

ชีบอกว่ามันตกมาได้ไงหม้อเบ้อเร่อออ555555​ กุขำแฮงตอบได้แบบ​ ไร้ความรับผิดชอบอย่างแรง​ นี่ก็แบบอะไร​ แล้วก็เรียกเก็บเงินหน้าตาเฉยเหมือนจิ้งจกมีในหม้อเป็นปกติกูขำไม่ออกค่ะจะอ้วกแตกมาก​ แล้วแบบเก็บเงินปกติมากขอโทษไม่มีสักคำปัดความผิดชอบ​ เหวี่ยงใส่พวกกูอีกจ้าาา​ งงแดx​ นี่กะเพื่อนก็บอกว่า​ ได้หรอคะแบบนี้​ แบบนี้ก็ได้หรอคะ???

ล่าสุดมีการลงพื้นที่ร้านดังกล่าวพร้อมสอบถามข้อเท็จจริงจากเจ้าของร้านถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

โดยร้านแห่งนี้ขายอาหารตามสั่งและอาหารประเภทข้าวต้มรอบดึกเปิดมาประมาณ 40 ปี ซึ่งเป็นร้านที่ขึ้นชื่อของจังหวัดมุกดาหาร เจ้าของร้านวัย60 ปี ได้บอกว่าเรื่องที่มีคนโพสต์นั้นเป็นเรื่องจริง

โดยเมื่อคืนตอนประมาณ5ทุ่มกว่าของวันที่ 23-06-63 มีลูกค้า2ท่านเข้ามาสั่งกะเพรา2จานพร้อมต้มตีนไก่1ถ้วย แล้วก็เกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นโดยทางร้านได้คือเงินและได้ขอโทษไปแล้วพร้อมกับได้ตักเตือนพนักงานที่แสดงท่าทางไม่เหมาะสม

ในส่วนหัวจิ้งจกที่มีการถ่ายภาพแล้วแชร์นั้นน่าจะตกลงมาจากเพดานไม่ได้มาจากขั้นตอนการทำอาหารแน่นอน

นายซ่งหิ่ง เจ้าของร้าน บอกอีกว่าต่อ การที่จะมีสัตว์ตกลงไปในขั้นตอนของการทำอาหารนั้นเป็นไปแทบไม่ได้เลยยิ่งเป็นต้มตีนไก่เราใส่ใจในการทำเป็นอย่างดีเพราะต้มตีนไก่ที่นี่ไม่ได้ต้มรวมกับน้ำซุปเหมือนที่อื่น เราต้มตีนไก่ให้สุกแล้วจะนำมาพักไว้ในถาด เมื่อมีลูกค้ามาสั่งถึงจะนำไปสับแล้วลวกอีกครั้ง แล้ว นำไปใส่ถ้วยถึงตักน้ำชุบ ที่ปรุงรสแล้วลงไป แต่ยังไงก็ฝากขอโทษลูกค้าอีกครั้งทางร้านจะปรับปรุงไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

ขอบคุณ Jasmine Rachiwong และ Iam มุกดาหาร