หนุ่มหลงรักสาวหมดหัวใจ ตัดสินใจผูกข้อมือเพราะว่ารัก

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งได้ออกมาโพสต์เตือนโดระบุว่า ะวังควรอ่านสักนิดชีวิตจะได้ไม่พังเหมือนผม 1 ที่ไปผูกข้อมือเพราะว่ารัก

2 คุณเอาโรคมาติดผมอีกต่างหากผมถึงไปผูกข้อมือคุณเพราะยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นมันบาป

3 อยากดูแลคุณมีกันและกันตลอดไปเพราะรักด้วยความจริงใจ

4 อยากให้คุณหยุดเที่ยวดูแลตัวเองรู้จักผิดชอบกับการที่คุณมาทำลายทั้งชีวิตผม

5 ผมรู้ด้วยตัวผมเองว่าเขาเป็นโรคเขาไม่ยอมบอกต้องหาหลักฐานซึ่งพอถามเขาบอกว่าพึ่งรู้หลังจากมีอะไรกันนั่นหมายความว่าไงคิดดูกลายเป็นผมเอาไปติดเขาหรอถึงต้องไปผูกข้อมือและเขาไม่บอกผมสักคำต้องแอบค้นหาหลักฐานจนเจอด้วยตัวเองถึงยอมรับว่าผมติดเขามาและผมยังรักและรับได้อยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นและเขาก็ยังแอบหนีตามใครไปก็ไม่รู้ขนาดเป็นแบบนี้ยังกล้าทิ้งผมไปอีก

จะให้ผมตายอย่างทรมารเลยหรอถ้าผมไม่รู้คงตายไปแล้วใช่ไหมผมอยากจะถามเอาความจริงมาพูดกันเหอะนะอย่าไปทำร้ายใครเขาอีกเพราะเขาฆ่าคุณแน่เพราะนี่คือชีวิตของคนนะ ดูได้เลยความจริงคือความจิงทำร้ายผมทำไมผมผิดอะไรผมเคยทำอะไรให้หรอที่รู้จักเพราะว่าช่วยเขาไว้จากการที่เขาจะถูกรุมโทรมด้วยซ้ำยังมาทำร้ายผมอีกหรอถามจริงๆจิตใจทำด้วยอะไรแล้วจะไม่ให้ผมแค้นได้ไงผมยอมเขามาตลอดแล้วยังจะหนีไปอีกผมไม่เคยเสียดายเงินแต่เสียดายที่ชีวิตผมไม่เหลืออะไรเลยเพราะติดโรคจากเขามาแค้นสุดๆ #ผมไม่ยอมทุกข์คนเดียวแน่นอนคุณอย่าหวังที่จะมีความสุขเลยอับอายแต่ร้ายใครยอม

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก