เฟี้ยวฟ้าว และคุณแม่ของเป็น สะพานบุญ เตรียมทำพิธีบวงสรวงใหญ่

เนื่องจากเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.63 กลายเป็นกรณีวิพากษ์วิจารณ์หลัง เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลบ่อยครั้ง จนโดนโจมตีว่ามีทีมงานกว้านซื้อเลขที่ถูกรางวัล มาโชว์เพื่อหวังจะขายของที่เกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

หลังจากนั้น เมื่อเวลา 15.56 น. ได้ไลฟ์ผ่านเพจ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง รูปปั้นปู่พญานาค พร้อมระบุว่า ตนเองนั้นถูกลอตเตอรี่เองทุกงวด ไม่ได้ทำเพื่อหลอกลวง เป็นการถูกลอตเตอรี่จริงๆ ทุกงวด รัฐบาลเพิ่งประกาศ ตนเองจะหาทีมงานจากไหนไปซื้อ โดยงวดนี้ ถูกเลขท้าย 2 ตัว 64 จำนวน 90 ใบ เพราะท่านมาเข้าฝัน

และสาวเฟี้ยวฟ้าว ก็ได้ออกมาโพสต์บอกว่า ในที่สุด แม่ย่าก็มาแล้ว ในที่สุดแม่ย่าก็ออกมาแล้ว #แม่ย่าออกมาปกป้องอิมแล้วแม่ย่าจ๋าาาา แม่ย่า#ออกมาปกป้องพญานาคทั้ง4ตระกูล

และล่าสุดเฟี้ยวฟ้าว และคุณแม่ของเป็น สะพานบุบุญ เตรียมทำพิธีบวงสรวงใหญ่ สร้างถ้ำ ถวายให้แม่ย่าธานี หลังถูกหวย 90 ใบ โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

อิม และ มามี้ จะทำพิธีบวงสรวงใหญ่ พิธีอันศักดิ์สิทธิ์ ที่จะเริ่มสร้างถ้ำ ถวายให้แม่ย่าธานี ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109

มาบอกบุญบอกกุศลเน้อ กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ งานพิธีนี้ คือ วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน ปี63นี้ เวลา 8 โมงเช้า เป็นวันมหาฤกษ์ วันขุมทรัพย์ วันบารมี วันที่ดีมากๆ มาร่วมงานนี้กับอิมได้นะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

เป็นวันที่ดีมากๆ ที่จะเริ่มสร้างถ้ำเพื่อให้มนุษย์ทั้งหลาย มาภาวนา สมาธิ ขอพร ให้สุขกายสุขใจ แม่ย่าธานี ผู้เป็นลูกสาวของ พระปู่เวียงด้ง แม่ย่าธานี เมตตาสูงมากๆจริงๆ ที่ออกมาปกป้องศาสนา และ พญานาคทั้ง4ตระกูล บารมีเปี่ยมล้น ประทานความยุติธรรม ประทานความโชคดี ต่อผู้ที่ศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มานักต่อนัก จริงๆ ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ แล้วเจอกันในงานพิธีนะคะอนุโมทนาบุญเน้อ