หาไม่ได้แล้วราคานี้ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ อิ่มละ 10 บาท

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่มีผู้ได้รับผลกระทบมากมาย ซึ่งในช่วงสภาวะแบบนี้หลายคนจึงต้องมองหาสิ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ซึ่งที่ จ.กำแพงเพชร มีร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์อิ่มละ 10 บาท ทานได้ไม่อั้น ที่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกันที่ไดด้รับผลกระทบจากปัญหานี้ นายสมใจ พ่วงพันธ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านเพชรหมูกระทะ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนที่ตกอยู่ในวิกฤติการแพร่กระจายของ CO VID

โดยการเปิดร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ในราคาอิ่มละ 10 บาทเท่านั้น โดยหนึ่งคนจะสามารถเลือกรับประทานหรือตักอาหารประเภทใดก็ได้ กี่อย่างก็ได้ เติมได้ตลอดเพียงแค่อิ่มละ 10 บาท ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัด แกงเขียวหวาน ผัดกะเพรา ไส้กรอกทอด และอีกมากมาย

นอกจากนั้น สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกรับประทานที่ร้านก็สามารถสั่งและตักใส่ถุงกลับไปรับประทานที่บ้านพร้อมครอบครัวได้อีกด้วยในราคาถุงละแค่ 20 บาท หรือท่านใดที่เตรียมปิ่นโตมาก็สามารถตักอาหารใส่ปิ่นโตกลับไปรับประทานเองได้ ในราคาพิเศษ

ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ในราคาอิ่มละ 10 บาท

ซึ่งร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์จะเปิดให้บริการสัปดาห์ละ 2 วัน คือ วันอังคารและวันพุธ เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยเมื่อวานนี้ เป็นการเปิดให้บริการเป็นวันแรกก็ปรากฏว่าขายหมดตั้งแต่ 10 โมงเช้ากันเลยทีเดียว พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนทำงานทั่วไปที่เลือกใช้เวลาในการรับประทานอาหารเช้าแบบฟาสต์ฟู้ด ซึ่งใครที่สนใจสามารถไปได้ที่ ร้านครัวนาทรายโต๊ะจีน และ เพชรหมูกระทะ ปันอิ่ม ปันสุข ในพื้นที่ ถนนวังคาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

ถือเป็นเรื่องราวที่ดี ที่ร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ในราคาอิ่มละ 10 บาท ช่วยเหลือคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้