ดีเจแมน เปิดใจครั้งแรกหลัง ใบเตย เจอดราม่าขายกระเป๋าแบรนด์

จากกรณีดราม่า ว่าที่คุณแม่ท้อง7เดือน อย่าง”ใบเตย สุธีวัน กุญชรณอยุธยา”ออกมาไลฟ์สดนำกระเป๋าแบรนด์เนมมือ2 ของตัวเองมาขาย ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนคลับจำนวนมากแห่เข้ามาซื้อ และต่อมาโดนวิจารณ์แรง โดยเฉพาะราคากระเป๋าที่สูงเกินความเป็นจริง อีกทั้งบางรุ่นเจ้าตัวยังอ้างว่าในช็อปราคากว่าแสน ขณะที่ชาวเน็ตท้วงติงว่าไม่น่าจะเป็นความจริง มั่ว เข้าขายหลอกลวงผู้บริโภคหรือเปล่า ไม่อายเหรอที่ทำแบบนี้ และอีกสารพัด

ต่อมา นายพิฆเนศ ต๊ะปลวงรอง เลขาธิการและโฆษก สคบ. เปิดเผยว่า มีผู้ร้องเรียนเข้ามา 1 ราย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยคำร้องระบุว่า ซื้อเข็มขัดแบรนด์หรูผ่านทาง เฟซบุ๊กใบเตย อาร์สยาม แต่เมื่อทวงถามถึงตำหนิของสินค้า กลับไม่ได้รับคำตอบ จึงขอคืนเงิน แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับเช่นกัน จึงแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อให้ทาง สคบ.เป็นสื่อกลางในการช่วยประสานงาน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ จะทำการส่งหนังสือเรียกผู้ซื้อสินค้าเจ้าของเฟซบุ๊กที่ทำการไลฟ์ขายสินค้า และเจ้าของบัญชีที่รับโอนเงินมาชี้แจง และทำสำนวนก่อนจะส่งต่อให้คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคพิจารณาต่อไป

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า ดีเจแมน พัฒนพล สามีของนักร้องชื่อดัง ออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยระบุว่า ตอนนี้ทาง ใบเตย เริ่มตัวใหญ่ เพราะกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือนนิดๆ แต่ช่วงนี้สาว ใบเตย กินน้อยไปหน่อย จึงหนักประมาณแค่ 50 กิโลกรัม ทางคุณหมอจึงอยากให้เพิ่มน้ำหนัก เพราะลูกเริ่มดิ้นแล้ว เราทั้งคู่ตื่นเต้นมากที่เห็นลูกดิ้น มีความสุขมากๆ ต้องมีพลังต่อสู้กับเรื่องในอนาคต

ตอนนี้ทางทุกคนก็ตื่นเต้นมาก ปู่ ย่า ตา ยาย อยากเห็นหน้าหลานแล้ว หมอคาดว่า 17 สิงหาคม 2563 คลอด แต่อาจจะเกิดก่อนหรือหลังวันไหนไม่แน่ ส่วนเรื่องที่หมอเตือนว่าน้ำหนักน้อยเกินไปนั้น ทาง “ใบเตย” เขาก็เครียดๆ ด้วย กับเรื่องไม่กี่วันที่ผ่านมา เขามีความคิด มีอารมณ์ที่ต่างจากเมื่อก่อนเยอะ อ่อนไหวง่าย ซึมเศร้า ซึ่งน่าจะเป็นในเรื่องของฮอร์โมน บางทีก็ร้องไห้ คิดมาก เซนซิทีฟ ก็กลัวเรื่องที่เขาคิดมาก เป็นห่วงตลอด เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป เดี๋ยวเรื่องก็คลี่คลาย

เรื่องที่ผ่านมาหนักกว่านี้ตลอด ก็บอกให้ใจเย็นๆ ไม่อยากให้คิดมาก กินอาหารได้น้อย ถ้าเราเข้าไปเสพ ก็คิดแล้วแหละว่าเดี๋ยวก็มาถึงเรา ทั้งคุณชมพู่ กุ๊บกิ๊บ คุณอุ้ม มันมีดราม่าตลอด ช่วงนี้อยากให้เขาเสพโซเชียลให้น้อย บอกตั้งแต่ท้อง แต่ก็ทุกคนติดมือถือหมดแหละ ตอนนี้ก็พยายามหาอะไรดี ๆ มาให้เขากิน มี 4-5 วันนี้แหละที่กินน้อย เขาเครียด ก็ต้องคอยดูเขา ขอบคุณทุกคนที่ส่งอาหารมาให้ “ใบเตย” กินตลอด อนาคตข้างหน้าจะเป็นเชฟเองแล้ว เพราะเขาทำอาหารไม่ดีเท่าเรา เพราะเราชอบทำกับข้าว ก็เริ่มดูอาหารเด็กแล้ว น่าจะต้องเป็นคนทำเอง