หัวอกเดียวกัน ลีน่าจัง โผล่ปกป้อง บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา

ยังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลังจาก บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์พยายามแก้ไขปัญหาการคุกคามทางเพศ ให้มีบทลงโทษตามกฎหมายอาญา และไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

เรื่องราวเริ่มจากทางด้าน ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับ สาวบุ๋ม แบบดุเดือด โดยบอกว่าเรื่องการข่มขืนนั้นเป็นคดีอาญาอยู่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายแขวะ สาวบุ๋ม เรื่องมีสามีหลายคน จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าที่โต้ตอบกันไปมา ไม่รู้จบ

ต่อมารายการโหนกระแสวันที่ 5 มิ.ย. “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ฟาดแรง “เอ๋ ปารีณา” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่น แฮชแท็กขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์

และก่อนหน้านี้ ทางด้าน ลีน่าจัง ได้พูดถึงกรณีดังกล่าวแอป Tik Tok ซึ่งลีน่าจังอ้างว่าในฐานะทนายความให้คะแนน เอ๋ ปารีณา เต็ม10คะแนน ที่พูดถูกต้องตามกฎหมาย แถมงานนี้ยังบอกว่าฉลาดกว่าบุ๋ม

จากนั้นล่าสุด ลีน่าจัง ได้ออกมาพูดผ่าน แอป Tik Tok อีกครั้ง กรณีที่ เอ๋ ปารีณา เข้าไปด่า บุ๋ม ว่ามากสามีว่า

“พอว่าบุ๋มมากสามีก็ไม่เห็นเสียหาย เพราะเราเป็นบุคคลสาธารณะ มีคนโทษแม่ว่าแม่มีผัวเยอะมีผัวหลายคน แม่ขำจ๊ากเลย แสดงว่ากูเก่งกูสวย กูมีเสน่ห์ กูสวยเลือกได้ ก็ไม่เห็นเสียหายอะไรเลย แล้วบุ๋มเขามีผัว3คนจริงๆใช่ไหม คนแรกที่มีลูกด้วยกัน คนที่สองติ๊งโน๊ต คนที่สามไอ้คิงคอง มันจริงอะ ก็ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหนนิ”


ลีน่าจัง

ลีน่าจัง

ลีน่าจัง