ท็อป ดารณีนุช ทนไม่ไหว หลัง บุ๋ม ปนัดดา ปมสาดน้ำลาย เอ๋ ปารีณา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า

อ่านหน่อย การการข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต อีกทั้งงานนี้ ปารีณา ได้เอาภาพของ สาวบุ๋ม เเเละโพสต์เรื่องส่วนตัว ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย

เเละล่าสุด แฟนๆก็ผิดหวังกันเป็นเเถวๆ เมื่อสาว บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ ปฏิเสธพรรคการเมืองทั้ง 19 พรรค หลังถูกติดต่อมาให้เป็น ส.ส. ตอก ปารีณา จนหน้าหงาย

ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้กล่าวว่า ตนเหนื่อยมาก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เเละตนเองนั้นหนักใจ เเละตกใจที่มีคนโทรศัพท์มาติดต่อมาถึง 19 พรรค เเต่ตนต้องปฏิเสธ เพราะหากเลือกตอบรับไปเพียง 1 พรรค อีก 18 พรรคที่เหลือก็คงเกลียดตน ตนเองขออยู่แบบนี้ เเละขอทำเพื่อประชาชนไปแบบนี้จะดีกว่า นั่นเอง

รวมไปถึงช่วงท้ายของคลิปไลฟ์สด สาวบุ๋ม ปนัดดา ก็ร้องไห้โฮออกมากลางไลฟ์สด หลังได้รับกำลังใจจากประชาชน เพื่อนในวงการจำนวนมาก ซึ่งหลังจากนั้น สาวบุ๋ม ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตราเเกรม โดยการโพสต์รูปภาพสุนัข งานนี้ ท็อป ดารณีนุช นั้นก็ทนไม่ไหว หลัง บุ๋ม ปนัดดา ร้องไห้โฮกลางไลฟ์สด ปมสาดน้ำลาย เอ๋ ปารีณา ไม่จบ

ท็อป ดารณีนุช ทนไม่ไหว หลัง บุ๋ม ปนัดดา ร้องไห้โฮกลางไลฟ์สด ปมสาดน้ำลาย เอ๋ ปารีณา ไม่จบ