แจกข้าวสาร 5 กก. ไข่ไก่อีก 1 แผง แถมคูปองเติมน้ำมันเต็มถังฟรี ให้วินจยย.320 ชีวิต

ปัญหาที่ประเทศไทยต้องเผชิญในขณะนี้ กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดและมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้หลายคนอย่างพ่อค้าแม่ค้า คนหาเช้ากินค่ำ เกิดผลกระทบโดยตรง เนื่องจากผู้คนหวาดระแวง ไม่ยอมออกไปไหน สถานที่ต่างๆก็เงียบเหงาไร้ผู้คน พ่อค้าแม่ค้าขายของไม่ได้ คนขับรถรับจ้าง อย่างวินมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ ก็ไม่มีลูกค้า ไม่มีนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการอย่างที่เคย จนทำให้ได้รับผลกระทบกันต่อเนื่องเลยทีเดียว

ด้วยเหตุผลนี้ พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทรงห่วงใยคนหาเช้ากินค่ำ เช่นจักรยานยนต์รับจ้าง จำนวนกว่า320คัน ช่วงเกิดโรคระบาด COVID-19

วันนี้23 พ.ค.63 ท่านพระครูจึงได้เมตตา แจกข้าวสารให้คนละ 1 ถุง จำนวน5กิโลกรัม ไข่ไก่สด 1 แผง คูปองเติมน้ำมันเต็มถังที่ปั๊มเชล ถนนเทพารักษ์ กม.ที่9 สร้างความปลาบปลื้มใจกับบรรดาเหล่า จยย.เป็นอย่างมาก

โดยทาง “NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ” ได้เผยภาพสุดประทับใจดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า

#ที่วัดบางพลีใหญ่กลาง.!!!
พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ พระผู้มีแต่ให้ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ห่วงใยคนหาเช้ากินค่ำเช่นจักรยานยนต์รับจ้างจำนวนกว่า320คันช่วงเกิดโรคระบาดCOVID-19


ให้วินจยย.320 ชีวิต

ให้วินจยย.320 ชีวิต
วันนี้23 พ.ค.63ที่วัดบางพลีใหญ่กลาง ท่านพระครูเมตตา แจกข้าวสารให้1ถุงจำนวน5กิโลกรัม ไข่ไก่สด1แผง คูปองเติมน้ำมันเต็มถังที่ปั๊มเชล ถนนเทพารักษ์ กม.ที่9 ยังความปลาบปลื้มใจกับบรรดาเหล่า จยย.โดยรอบวัดทุกคัน


ให้วินจยย.320 ชีวิต

ให้วินจยย.320 ชีวิต

ให้วินจยย.320 ชีวิต

ให้วินจยย.320 ชีวิต

ขอบคุณที่มา : FB NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ