ไล่ออกแล้ว มนุษย์ป้า ไม่สนใคร อุ้มหมาเข้าเซเว่น

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “เบาได้เบาครับคุณนาย รู้หมาคุณสะอาดแต่ต้องทำตามกฎเค้าบ้าง” ซึ่งในคลิปเป็นผู้หญิงรายหนึ่งได้อุ้มสุนัขของเธอเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน ด้านเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Variety ได้โพสต์คลิปเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งระบุว่า “เอาหมาเข้าเซเว่น หมาพี่สะอาดค่ะ! พี่เอาน้องออกจากงานได้เลยนะ! พี่ไม่อยากมีเรื่องชีวิตน้องจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกเลย! พี่จะฟ้องกรมประชาสัมพันธ์! WTF?? กรมประชาสัมพันธ์เกี่ยวเหียไรวะอีป้า!!! CP ต้องออกมาปกป้องพนักงานนะมึง ควรประนามอีป้านี่ให้หนักๆ อีควายเลี้ยงหมาพันธุ์ดึกดำบรรพ์ที่ยังไม่สาปสูญไปจากโลกเสียที ใครรู้จักอีป้านี่หรือเป็นลูกหลาน กูฝากบอกว่า “ค-ย”นะ

ชาวเน็ตได้เข้าไปตั้งคำถามกับนายจ้างของเธอถึงพฤติกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นายจ้างของเธอออกมาโพสต์ผ่านเพจ ว่า “สาวรายดังกล่าวเป็นพนักงานของบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน เพิ่งเริ่มทำงานได้ 2 สัปดาห์ และการกระทำดังกล่าว เป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ขอบคุณข้อความจาก
ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi