ร้านหมูกระทะ นำหมูกระทะ 900 ชุดมาแจกทีมแพทย์ เติมพลังกาย เสริมพลังใจ

นับตั้งแต่ไวรัสระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบให้หลายคนไม่น้อย และแน่นอนว่าฝ่ายที่รับหน้าที่หนักสุด คงหนีไม่พ้น ทีมหมอ พยาบาล และบุคลากรทางด้านสาธารณสุข ที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรคให้ส่งผลกระทบกับคนไทยให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยเหตุผลนี้ทางร้านหมูกระทะ “น้องพอใจ” ขายอยู่ที่ตลาดสดมิตรภาพ จังหวัดนครราชสีมา ได้พาครอบครัวนำหมูกระทะ 900 ชุด มาแจกให้คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ พนักงานทุกคน ยัน รปภ. ที่ รพ.ปากช่องนานา เพื่อเติมกำลังใจให้กันในช่วงวิกฤตนี้

โดยทางเพจ “ปากช่องไทม์” ได้เผยภาพสุดประทับใจและรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ พร้อมระบุข้อความว่า

เลี้ยงหมูกระทะ 900 ชุด
เติมกำลังใจ ให้คุณหมอ

สาธุ ด้วยครับ 🙏 ร้านหมูกระทะ “น้องพอใจ” ขายอยู่ที่ตลาดสดมิตรภาพ พาครอบครัว นำหมูกระทะ 900 ชุด มาแจกให้คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ พนักงานทุกคน ยัน รปภ. ที่ รพ.ปากช่องนานา ได้กินและห่อกลับบ้าน ทุกคน เติมพลังกาย เป็นกำลังใจให้คุณหมอ ในการต่อสู้กับโรคโควิด-19 เราะสู้ไปด้วย เราต้องชนะ สู้ๆ

เค้าว่าร้านนี้อร่อย แซบเวอร์ ฝากแชร์ ฝากอุดหนุนร้านหมูกระทะ น้องพอใจ ด้วยนะครับ อยู่ตรงตลาดสดมิตรภาพ ต.หนองสาหร่าย (ใกล้สะพานลอย ตรงเซเว่นใหม่) ขายแบบสั่งห่อเป็นชุดกลับบ้าน ติดต่อ 095-691-4989 หรือติดต่อที่ เพจร้านชื่อ พอใจ น้ำจิ้มหมูกระทะ ปากช่องแซ่บเวอร์

ขอบคุณภาพและข้อมูล : ปากช่องไทม์