เฮกันถ้วนหน้า สถานะนี้เปลี่ยนแล้ว เตรียมรับ 10000 เข้าได้เลย

จากที่รัฐฯได้ออกมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบ จะได้รับเงินช่วยเหลือคนละ 5000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น ซึ่งล่าสุดได้ปิดการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปแล้ว แต่ยังคงเปิดเว็บให้ตรวจสอบสถานะ ยกเลิกการลงทะเบียน เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และยื่นข้อมูลเพิ่มเติมได้

ทางด้านกระทรวงการคลัง ได้เปิดเผยความคืบหน้ามาตรการเยียวยา 5000 บาท โดยระบุว่า มีผู้ผ่านเกณฑ์แล้ว 14ล้านคน คาดว่าจะสามารถจ่ายเงินเยียวยาให้ได้ทั้งหมดภายในสัปดาห์นี้

ขณะที่กลุ่มขอข้อมูลเพิ่มเติม มีผู้มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว 6.1 ล้านคน ยังขาดอีก 400,000 คน โปรดมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการรับสิทธิ์ เงินมาตรการเยียวยา 5000 บาท อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามกระทรวงการคลัง ได้ขยายเวลารับเรื่องร้องเรียนทุกข์ ตามมาตรการ 5000 บาท ที่กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 63 (เว้นวันหยุดราชการ) ตั้งแต่เวลา 08:00 ถึง 18:00 น.

ล่าสุด วันนี้เกือบค่อนประเทศดีใจกันยกใหญ่ หลังสถานะเปลี่ยนเกือบครบทุกคนแล้ว บ้างก็บอกว่าเป็นสถานะที่ถูกลืม นั้นก็คือสถานะสีเหลืองให้แก้ไขการรับเงิน แต่ล่าสุดวันนี้ขึ้นเขียนแล้วว่า รอวันเงินเข้าได้เลย

สถานะดังกล่าว

เปลี่ยนแล้วจ้า

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ส่วนใครที่ยังไม่เปลี่ยนอดใจรอกันก่อนนะคะ เปลี่ยนก่อนวันที่ 17 พฤษภาคม 63 แน่นอนจ้า