เจนนี่ พาเที่ยวบ้าน เนเงิน แฟนหนุ่ม ทำฟาร์มตามรอยเศรษฐกิจพอเพียง

นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักวัยรุ่นที่ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว ขยันทำมาหากิน จนเป็นเจ้าของค่ายเพลงเองตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับนักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตนักมวยดัง ที่อยู่เคียงข้างดูแลกัน ให้คำปรึกษากันทุกเรื่อง

แม้นานๆ จะเห็นภาพคู่ของคู่รักคู่นี้ แต่ความหวานก็ไม่ได้น้อยลงเลยจริงๆ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่ ได้กลับไปเยี่ยมบ้านแฟนหนุ่มที่จังหวัดพัทลุง พร้อมทั้งอวดความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นให้แฟนๆ ได้เห็น ทั้งยังระบุข้อความว่า

“จากการเล่นเกมส์สร้างฟาร์มในวันนั้น สู่การสร้างฟาร์มจริงในวันนี้ เร็วๆนี้จะปลูกพืชผักสวนครัว อีกหลายชนิดนะคะ ที่นี่ คลองใหญ่ ป่าพะยอม จ.พัทลุง บ้านพี่เนเงิน” และยังบอกด้วยว่ามีทั้ง “ฟาร์มไก่ บ่อกุ้ง บ่อปลา สวนข้าวโพด เสร็จแล้ว และพืชผักสวนครัวเร็วๆนี้ #ตามรอยเศรษกิจพอเพียง”

โดยมีมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมแนวคิดที่ดีของทั้งคู่ ประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายามและพรสวรรค์ของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆเยาวชน ขยันสร้างงาน สร้างฐานะ เพราะอาชีพในวงการบันเทิงไม่แน่นอน การสร้างรายได้หลายทางเป็นสิ่งสำคัญ ทำเกษตรพอเพียง สร้างแหล่งอาหารทำกินที่บ้านเกิดอยู่กับธรรมชาติ