โหน่ง ชะชะช่า รีบตอบปฏิเสธ พีท ทองเจือ ทันที หลังจะขอมาช่วยขายไก่ทอด

บอกเลยว่าชีวิตของ โหน่ง ชะชะช่า นั้นกว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะ แต่ด้วยความที่ขยันและอดทนจึงทำให้ โหน่ง ชะชะช่า นั้นขึ้นแท่น ตลกซุปตาร์ ไปแล้ว

หลายคนทราบกันดีว่า โหน่ง ชะชะช่า นั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่าง ร้านบะหมี่โหน่ง ที่เปิดอยู่ที่ จ.นครนายก ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ แต่จากเหตุการณ์covid-19 ทำให้ โหน่ง ชะชะช่า ต้องประกาศปิดร้านไปตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม จนถึงปัจจุบัน ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ขาดรายได้อย่างมหาศาล

ต่อมาทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ถึงกับทนไม่ไหวหลังโดนสั่งปิดร้านเป็นเวลานานทำให้ขาดรายได้ จึงทำให้ต้องออกมาขายข้าวเหนียวไก่ทอด ริมถนนทางไป จ.นครนายก ซึ่งทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ยังบอกอีกว่า ต้องทำเพื่อหาเลี้ยงเมีย ลูก น้อง เห็นแล้วต้องปรบมือให้กับความขยัน

โหน่ง ชะชะช่า

ล่าสุดนักเเสดงหนุ่มอมตะ พีท ทองเจือ นั้นก็อดใจไม่ไหว ขอยื่นมือช่วย โหน่ง ชะชะช่า หลังขายไก่ทอดริมทาง สู้วิกฤต โดยงานนี้ โหน่ง ชะชะช่า ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ข้าวเหนียวไก่ทอด ข้าวไก่ทอด เปิดทุกวันหน้าร้านบะหมี่โหน่งนครนายกจ้า ซึ่งงานนี้ พีท ทองเจือ ก็ไม่อยู่เฉย ได้เเสดงความคิดเห็นทันทีว่าไปช่วยขายได้ไหม อีกด้วย

พีท ทองเจือ โผล่คอมเม้นท์

เเละล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า ก็ตอบปฏิเสธ พีท ทองเจือ ทันที หลังขอยื่นมือ ช่วยขายไก่ทอดข้างทางเพราะเกรงใจ เเต่ขอให้เพียงแค่ผ่านมาแวะกินเท่านั้น ซึ่งงานนี้ โหน่ง ชะชะช่า ได้ตอบกลับ พีท ทองเจือ ว่า พึ่งเห็นข้อความจ้า แวะมากินก็พอแล้วจ้าแฝดผู้พี่ อีด้วย

โหน่ง รีบปฏิเสธทันที

อย่างไรก็ตามในเวลาแบบนี้ก็ทำให้หลายคนได้เห็นอีกมุมของแต่ละคนนั่นเองจ้า

ขอบคุณ : siamnews