รวมทุกความหมายของสถานะ รับเงิน 5000 แบบไหนได้ ไม่ได้

จากที่รัฐได้ออกมาตรกาช่วยเหลือเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ที่ให้ลงทะเบียนผ่านที่เว็ปไซต์เราไม่ทิ้งกัน เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย บางคนได้บางคนเดือดร้อนไม่ได้ ทั้งที่สถานะ อาชีพคนที่จะได้ และอีกหนึ่งประเด็นก็คือ สถานะ ในระบบเราไม่ทิ้งกัน ทำให้เกิดข้อสงสัยหลายๆ อย่าง วันนี้เราจะรวบรวมนำมาสรุปให้ฟังง่ายๆ เป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

มาตรการเงินช่วยเหลือ 5,000

สถานะ อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ความหมาย ได้รับสิทธิรอการโอนเงิน

สถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ความหมาย อยู่ในกระบวนการคัดกรอง

สถานะ ไม่สามารถทำรายได้ต่อได้ ความหมาย ข้อมูลบัตรประชาชนไม่ถูกต้อง สามารถลงทะเบียนใหม่ได้ ปิดลงทะเบียนวันที่ 22 เม ย 63 เวลา 24.00 น.

สถานะท่านได้รับสิทธิมาตรการ 5,000 บาท ความหมาย ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวโดยเงินจะโอนเข้าบัญชีตามที่ได้ลงทะเบียนไว้

สถานะ ท่านได้รับสิทธิ แต่เนื่องจากชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อและนามสกุลที่ท่านลงทะเบียน โปรดเปลี่ยนแปลงวิธี/ ข้อมูลการรับเงิน ความหมาย ได้รับสิทธิ์ แต่ให้เข้าไป เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน ด้วยการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน ผ่าน Mobile Banking หรือ ตู้ ATM

สถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบวิธี ข้อมูลการรับเงินที่ท่านแก้ไข ความหมาย ระบบกำลังตรวจสอบข้อมูลการรับเงินว่าถูกต้องก่อนทำการโอนเงินเข้าบัญชี

สถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่ม ความหมาย ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทำงานและอาชีพของผู้ลงทะเบียน

สถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่นำส่งเพิ่ม ความหมาย ระบบกำลังตรวจสอบข้อมูล ที่ผู้ลงทะเบียนได้นำส่งรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ทำงานและอาชีพ

สถานะ ไม่ได้รับสิทธิ พร้อมเหตุผล ความหมาย ไม่ได้รับสิทธิ เพราะไม่ผ่านเกณฑ์ แต่สามารถยื่นอุทธรณ์ทางออนไลน์ ด้วยช่องทาง ยื่นทบทวนสิทธิ

สถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ ความหมาย ระบบได้รับการขอยื่นทบทวนสิทธิ์จากคนที่ตกเกณฑ์และไม่เห็นด้วยกับการคัดกรองแล้ว หลังจากนี้จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อตรวจสอบกรุณาเตรียมหลักฐานการประกอบอาชีพให้พร้อม

ใครที่สงสัยในเรื่องของสถานะต่างๆ ใน www.เราไม่ทิ้งกัน.com งานนี้คงจะหายสงสัยเพราะว่าเรารวบรวมกันมาให้ทราบความหมายกันหมดแล้วในนี้